Dạy nghề spa quận Thủ Đức được giới thiệu việc làm

Trường dạy nghề spa quận Thủ Đức hỗ trợ 100% máy móc, trang thiết bị trong suốt thời gian học nghề đồng thời bố trí hơn 80% tổng số tiết thực hành trên người thật trong cả khóa học. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo spa sẽ được học viện SAHO Beauty Academy cấp chứng chỉ do Bộ LĐTB&XH cấp, với chứng chỉ này học viên có thể đăng ký giấy phép kinh doanh để mở cho mình một tiệm spa để tự làm chủ.

Dạy nghề spa quận Thủ Đức

Tham gia khóa học nghề spa quận Thủ Đức tại SAHO Academy bạn sẽ nhận được gì?

Khóa học nghề spa, chăm sóc da tại Trường SAHO Academy ngoài nền tảng chuyên môn, học viên còn được cung cấp kiến thức và kỹ năng về tư vấn và chăm sóc khách hàng:

 1. Kiến thức – Kỹ năng – Kinh nghiệm và Cam kết đầu ra là những gì bạn có thể nhận được khi tham gia chương trình đào tào nghề tại SAHO Beauty Academy. Không những vậy, bạn còn được nhiều hơn thế.
 2. Được tài trợ người mẫu thực hành miễn phí để ứng dụng các kỹ năng mình được học vào thực tế
 3. Thi lấy chứng chỉ nghề do Tổng cục dạy nghề Quốc Gia Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên Toàn quốc
 4. Liên kết & hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ, Úc để có thể tự tin hoạt động ở môi trường quốc tế
 5. Nếu bạn chuẩn bị xuất cảnh; cần mở tiệm gấp; là Việt kiều về nước; muốn học nhóm, học lấy bằng cấp – chứng chỉ,… SAHO Beauty Academy sẽ hỗ trợ lớp riêng theo yêu cầu.
 6. Có lớp CẤP TỐC, học phí không tăng, Bạn nào ở xa sẽ có chỗ Nội trú Miễn phí 100%.
 7. Được giới thiệu việc làm lương cao tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín tại các thành phố lớn trong & ngoài nước.

Địa chỉ dạy nghề spa quận Thủ Đức ở đâu uy tín?

Trường thẩm mỹ SAHO Beauty Academy là địa chỉ dạy nghề spa quận Thủ Đức DUY NHẤT tại Việt Nam được đội ngủ y bác sĩ, chuyên gia có tay nghề cao là giảng viên người Hàn Quốc trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Kiến thức được truyền tải một cách hoàn toàn và đầy đủ qua mỗi khóa học, đảm bảo học viên sẽ vững tay nghề sau khi tốt nghiệp khóa học chăm sóc da của học viện SAHO Beauty Academy. Trường thường xuyên hỗ trợ các khóa tu nghiệp chuyên môn tại Hàn Quốc cho học viên có nhu cầu.

Ngoài ra, Trường dạy nghề thẩm mỹ SAHO Academy còn hỗ trợ tư vấn mở các cơ sở thẩm mỹ hoặc spa chăm sóc da riêng sau khi hoàn thành chương trình đào tạo. Hoặc học viên có thể được giữ lại trường để làm kỹ thuật viên chính thức cho trung tâm với nhiều ưu đãi rất hấp dẫn.

Tham khảo khóa học nghề spa tại các quận lân cận

Dạy nghề spa quận bình thạnh

Dạy nghề spa quận 1

Để được tư vấn chi tiết về chương trình đào tạo cũng như học phí khóa học nghề spa quận Thủ Đức, học viên hãy liên hệ với trung tâm qua thông tin sau đây.

TRƯỜNG DẠY NGHỀ SPA SAHO BEAUTY ACADEMY

Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 090 995 8847 Ms.Hằng

Website: daynghespa.vn

Từ khóa: day nghe spaday nghe spa quan thu duc, dạy nghề spa quận thủ đức, trường dạy nghề spa quận thủ đức,

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Dạy nghề spa quận Gò Vấp từ cơ bản đến nâng cao
  Trở thành trường dạy nghề spa quận Gò Vấp hàng đầu tại tphcm nói riêng và Việt Nam nói chung, SAHO Beauty Academy đã đào tạo ra nhiều thế hệ chuyên viên thẩm mỹ nắm rõ các khái niệm về sắc đẹp tự nhiên.

 • Dạy nghề spa quận Tân Bình bảo hành tay nghề trọn đời
  Trường dạy nghề spa quận Tân Bình đang có hàng trăm ưu đãi khi đăng ký khóa học nghề spa như: Giảm 50% học phí, được tặng trọn bộ đồ nghề, tặng gói trải nghiệm dịch vụ spa.

 • Dạy nghề spa quận Phú Nhuận với máy công nghệ cao
  Trường dạy nghề spa quận Phú Nhuận hiện đang có chương trình Giảm 50% Học phí, được tài trợ mỹ phẩm và dụng cụ học tập. Đặc biệt, học viên được thực hành trên máy công nghệ cao được nhập khẩu từ Châu Âu và được cấp chứng chỉ nghề sau khi hoàn tất khóa học.

 • Dạy nghề spa quận Bình Thạnh có chỗ nội trú miễn phí
  Trường dạy nghề spa quận Bình Thạnh khai giảng khóa học nghề spa từ cơ bản đến chuyên sâu, học viên được thực hành trực tiếp ngay trên máy công nghệ cao cùng với các chuyên gia đầu ngành gia liễu trực tiếp đào tạo.

 • Dạy nghề spa quận Thủ Đức được giới thiệu việc làm
  Trường dạy nghề spa quận Thủ Đức hỗ trợ 100% máy móc, trang thiết bị trong suốt thời gian học nghề đồng thời bố trí hơn 80% tổng số tiết thực hành trên người thật trong cả khóa học.

 • Dạy nghề spa quận Bình Tân ở đâu tốt nhất tphcm?
  Trường dạy nghề spa quận Bình Tân khai giảng khóa đào tạo spa chuyên nghiệp, học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề theo chương trình tiêu chuẩn của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE).