Dạy nghề spa quận Tân Phú với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trường dạy nghề spa quận Tân Phú khai giảng khóa học spa, chăm sóc da chuyên nghiệp với chương trình giảm 50% học phí nay chỉ còn 15 triệu/khóa (Áp dụng cho 9 bạn đăng ký sớm nhất).

Dạy nghề spa quận Tân Phú

Quyền lợi học viên khi đăng ký học nghề spa quận Tân Phú

Các lớp học nghề spa được tổ chức bài bản, tuân thủ theo lộ trình đào tạo spa chuyên nghiệp, đúng thực tế. Có giáo trình bài bản, 95% thời lượng là thực hành và trên mẫu thật. Hoàn thiện từ kỹ thuật chuyên môn đến kỹ năng nghề nghiệp: giao tiếp, tư vấn khách hàng spa, xử lý tình huống trong lĩnh vực spa thẩm mỹ,…

 1. Có lương ngay sau khóa học 1 tháng này
 2. Học viên là nhân viên chính thức của spa
 3. Lương cơ bản từ 3 triệu trở lên + típ + hoa hồng bán dịch vụ + hoa hồng sản phẩm + thưởng.
 4. Được học tất cả các dịch vụ của spa từ cơ bản đến nâng cao, từ face đến body, giảm béo, điều trị....
 5. Được cập nhật các kỹ thuật mới của spa
 6. Được học sale và tư vấn khách hàng
 7. Trong quá trình học được spa cung cấp 100%  đồ nghề, máy móc, mỹ phẩm và dụng cụ học.
 8. Được học với máy công nghệ cao như: máy lazer trị mụn - nám tận gốc, máy oxyjet điều trị se khít nang lông, Máy giảm béo, Máy hấp trắng nano phi thuyền
 9. Được cấp chứng chỉ nghề do Bộ LĐTB&XH cấp và được giới thiệu việc làm tại các thẩm mỹ viện tại tphcm và các tỉnh trong cả nước.

Địa chỉ dạy nghề spa quận Tân Phú ở đâu uy tín?

Giảng viên của Trường dạy nghề spa quận Tân Phú là những y, bác sĩ đầu ngành đến từ các thẩm mỹ viện uy tín, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, chỉ dạy học viên tận tình, chu đáo.

Môi trường học tập tại Học viện SAHO Beauty Academy cực kỳ sang trọng và đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao, Phòng lý thuyết tách biệt phòng thực hành. Máy móc, công nghệ hiện đại, chuyển giao từ Hàn Quốc, châu Âu.

Sự uy tín là yếu tố sống còn vì vậy trung tâm luôn cam kết chất lượng tay nghề đầu ra, đào tạo lại MIỄN PHÍ nếu chưa vững tay nghề, cam kết KHÔNG PHÁT SINH chi phí trong suốt quá trình học.

Trường SAHO Beauty Academy sẽ cấp chứng chỉ do Bộ LĐTB&XH ban hành cho học viên ngay sau khi tốt nghiệp, bằng này có giá trị toàn quốc và tỷ lệ có việc làm lên đến 100% sau tốt nghiệp. Đây không phải chỉ là học nghề mà là cơ hội việc làm của những bạn có niềm đam mê với lĩnh vực spa.

Tham khảo khóa học nghề spa tại các quận lân cận

Dạy nghề spa quận 3

Dạy nghề spa quận bình tân

Liên hệ địa chỉ Dạy nghề spa quận Tân Phú để biết thêm thông tin mới nhất về chương trình ưu đãi của trường:

TRƯỜNG DẠY NGHỀ SPA SAHO BEAUTY ACADEMY

Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 090.995.8847 Ms.Hằng

Website: daynghespa.vn

Từ khóa: day nghe spa quan tan phu, dạy nghề spa quan tân phúđịa chỉ dạy nghề spa quan tân phú,

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Dạy nghề spa quận Gò Vấp từ cơ bản đến nâng cao
  Trở thành trường dạy nghề spa quận Gò Vấp hàng đầu tại tphcm nói riêng và Việt Nam nói chung, SAHO Beauty Academy đã đào tạo ra nhiều thế hệ chuyên viên thẩm mỹ nắm rõ các khái niệm về sắc đẹp tự nhiên.

 • Dạy nghề spa quận Tân Bình bảo hành tay nghề trọn đời
  Trường dạy nghề spa quận Tân Bình đang có hàng trăm ưu đãi khi đăng ký khóa học nghề spa như: Giảm 50% học phí, được tặng trọn bộ đồ nghề, tặng gói trải nghiệm dịch vụ spa.

 • Dạy nghề spa quận Phú Nhuận với máy công nghệ cao
  Trường dạy nghề spa quận Phú Nhuận hiện đang có chương trình Giảm 50% Học phí, được tài trợ mỹ phẩm và dụng cụ học tập. Đặc biệt, học viên được thực hành trên máy công nghệ cao được nhập khẩu từ Châu Âu và được cấp chứng chỉ nghề sau khi hoàn tất khóa học.

 • Dạy nghề spa quận Bình Thạnh có chỗ nội trú miễn phí
  Trường dạy nghề spa quận Bình Thạnh khai giảng khóa học nghề spa từ cơ bản đến chuyên sâu, học viên được thực hành trực tiếp ngay trên máy công nghệ cao cùng với các chuyên gia đầu ngành gia liễu trực tiếp đào tạo.

 • Dạy nghề spa quận Thủ Đức được giới thiệu việc làm
  Trường dạy nghề spa quận Thủ Đức hỗ trợ 100% máy móc, trang thiết bị trong suốt thời gian học nghề đồng thời bố trí hơn 80% tổng số tiết thực hành trên người thật trong cả khóa học.

 • Dạy nghề spa quận Bình Tân ở đâu tốt nhất tphcm?
  Trường dạy nghề spa quận Bình Tân khai giảng khóa đào tạo spa chuyên nghiệp, học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề theo chương trình tiêu chuẩn của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE).