Dạy nghề spa quận Bình Tân ở đâu tốt nhất tphcm?

Trường dạy nghề spa quận Bình Tân khai giảng khóa đào tạo spa chuyên nghiệp, học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề theo chương trình tiêu chuẩn của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE). Ngoài nền tảng chuyên môn, học viên còn được cung cấp kiến thức và kỹ năng về tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Dạy nghề spa quận Bình Tân

Kiến thức và kỹ năng mà học viên đạt được sau khóa học nghề spa quận Bình Tân

Năm 2021 này, Trường dạy nghề spa SAHO Academy chính thức mang đến cho những bạn trẻ yêu thích làm đẹp khóa đào tạo kỹ thuật viên spa từ cơ bản đến chuyên sâu với các kiến thức như:

 1. Kiến thức về lịch sử, mục đích, kỹ thuật và sự phát phiển của ngành công nghiệp thẩm mỹ – làm đẹp. Tính đặc thù so với các ngành khác.
 2. Kiến thức về lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc da, phẩm chất của chuyên gia thẩm mỹ – làm đẹp.
 3. Kiến thức cơ bản về vi khuẩn, vi sinh vật và nấm bệnh; các nhân tố gây nguy hiểm và khả năng phát sinh biến chứng; phương pháp tiến hành các biện pháp cấp cứu chuẩn mực, kiến thức về quản lý vệ sinh ở môi trường, phương pháp tiệt trùng an toàn.
 4. Kiến thức cơ bản về vi trùng học, phương pháp phòng ngừa và xử lý khi dịch bệnh, thông qua nguyên tắc, cách thức lây nhiễm, sự khử trùng và thanh trùng.
 5. Kiến thức cơ bản về da liễu, tế bào, cấu trúc da, chức năng da. Đặc tính riêng của từng loại da, phương pháp chăm sóc phù hợp.
 6. Kiến thức về tế bào, mô, cơ quan nội tạng và Hệ cơ, Hệ tuần hoàn, Hệ thần kinh, Hệ hô hấp, Hệ nội tiết, Hệ bài tiết, Hệ tiêu hoá, Hệ sinh sản ảnh hưởng đến da. Vận dụng kiến thức về hệ cơ, xương trong kỹ thuật massage.
 7. Phương pháp chuẩn bị để chăm sóc da, phương pháp tư vấn và lập thẻ chăm sóc cho khách hàng.
 8. Thực hiện kỹ năng tư vấn và phân tích từng loại da, phân tích da thực tế, phân tích da dùng công nghệ máy soi da.
 9. Thực hiện kỹ năng chăm sóc da theo đúng quy trình chuẩn của từng loại da gồm các bước làm sạch da, làm sạch sừng già chết, massage, dưỡng da, đắp mặt nạ, massage cổ vai gáy.
 10. Thực hiện kỹ năng sử dụng liệu pháp hương hoa dầu thơm vào massage mặt.
 11. Quản lý thiết bị, cách vận dụng, công dụng và cơ chế hoạt động của các loại máy móc công nghệ cao trong quá trình chăm sóc da thẩm mỹ.
 12. Nguyên nhân, đặc điểm của các loại da mụn. Quy trình điều trị mụn, cách chăm sóc da mụn, lấy mụn, trị mụn và ngăn ngừa mụn trở lại.
 13. Nguyên nhân, đặc điểm của da tăng sắc tố.
 14. Thực hiện quy trình và nguyên tắc điều trị, chăm sóc da sạm nám.
 15. Thực hiện kỹ năng tẩy lông tạm thời và vĩnh viễn.

Địa chỉ dạy nghề spa quận Bình Tân ở đâu tốt nhất tphcm?

Là một trong những nơi đi đầu tại tphcm và cả nước trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ. SAHO Beauty Academy là địa chỉ dạy nghề spa quận bình tân uy tín trong lĩnh vực spa, trường được thành lập với mong muốn mang đến một làn gió mới trong ngành làm đẹp tại việt mam.

Khi đăng ký khóa học nghề spa tại đây, học viên được học theo giáo trình đạt chuẩn quốc tế, giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Khóa học có tới 90% giờ học thực hành, tất cả được thực hành trên người mẫu do trường cung cấp, những học viên yếu sẽ được học cho tới khi tay nghề.

Ngoài ra, Học viên được trường tạo điều kiện tham gia các buổi hội thảo chuyên môn, nâng cấp công nghệ, tọa đàm cùng chuyên gia trong ngành thẩm mỹ quốc tế, do học viện tổ chức mỗi tháng.

Cấp chứng chỉ nghề do Bộ LĐTB&XH cấp, được phép mở cơ sở spa, thẩm mỹ viện. Học viên sẽ được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp khóa học spa, những học viên giỏi sẽ được trung tâm nhận ở lại làm hoặc được giới thiệu làm tại các trung tâm thẩm mỹ ở Mỹ, Hàn Quốc, Pháp,...

Tham khảo khóa học nghề spa tại các quận lân cận

Dạy nghề spa quận tân phú

Dạy nghề spa quận thủ đức

Bệ phóng cho sự thành công của bạn đã xuất hiện, hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành học viên đầu tiên sở hữu khóa học giá trị này nhé!

TRƯỜNG DẠY NGHỀ SPA SAHO BEAUTY ACADEMY

Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 090 995 8847 Ms.Hằng

Website: daynghespa.vn

Từ khóa: day nghe spa quan binh tan, dạy nghề spa quận bình tân, trường dạy nghề spa quận bình tân,

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Dạy nghề spa quận Gò Vấp từ cơ bản đến nâng cao
  Trở thành trường dạy nghề spa quận Gò Vấp hàng đầu tại tphcm nói riêng và Việt Nam nói chung, SAHO Beauty Academy đã đào tạo ra nhiều thế hệ chuyên viên thẩm mỹ nắm rõ các khái niệm về sắc đẹp tự nhiên.

 • Dạy nghề spa quận Tân Bình bảo hành tay nghề trọn đời
  Trường dạy nghề spa quận Tân Bình đang có hàng trăm ưu đãi khi đăng ký khóa học nghề spa như: Giảm 50% học phí, được tặng trọn bộ đồ nghề, tặng gói trải nghiệm dịch vụ spa.

 • Dạy nghề spa quận Phú Nhuận với máy công nghệ cao
  Trường dạy nghề spa quận Phú Nhuận hiện đang có chương trình Giảm 50% Học phí, được tài trợ mỹ phẩm và dụng cụ học tập. Đặc biệt, học viên được thực hành trên máy công nghệ cao được nhập khẩu từ Châu Âu và được cấp chứng chỉ nghề sau khi hoàn tất khóa học.

 • Dạy nghề spa quận Bình Thạnh có chỗ nội trú miễn phí
  Trường dạy nghề spa quận Bình Thạnh khai giảng khóa học nghề spa từ cơ bản đến chuyên sâu, học viên được thực hành trực tiếp ngay trên máy công nghệ cao cùng với các chuyên gia đầu ngành gia liễu trực tiếp đào tạo.

 • Dạy nghề spa quận Thủ Đức được giới thiệu việc làm
  Trường dạy nghề spa quận Thủ Đức hỗ trợ 100% máy móc, trang thiết bị trong suốt thời gian học nghề đồng thời bố trí hơn 80% tổng số tiết thực hành trên người thật trong cả khóa học.

 • Dạy nghề spa quận Bình Tân ở đâu tốt nhất tphcm?
  Trường dạy nghề spa quận Bình Tân khai giảng khóa đào tạo spa chuyên nghiệp, học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề theo chương trình tiêu chuẩn của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE).