Dạy nghề spa Quận 3 Thay đổi 1 đời người chỉ với 15 triệu

Năm 2021 này, Trường dạy nghề spa Quận 3SAHO Academy chính thức mang đến cho những bạn trẻ yêu thích làm đẹp khóa đào tạo kỹ thuật viên spa từ cơ bản đến chuyên sâu với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: GIẢM 50% HỌC PHÍ, Tặng Bộ Mỹ Phẩm Cao Cấp trị giá 5 Triệu, Tặng Voucher Giảm Giá 30% Mỹ Phẩm & 10% Thiết Bị Spa, Tặng Khoá Makeup / Setup Spa / Phun Xăm / Quản Lý Spa trị giá 20 triệu

Dạy nghề spa Quận 3

Quyền lợi học viên khi tham gia học nghề spa Quận 3

Học viện SAHO Academy là một trong những địa chỉ dạy nghề spa uy tín và đáng tin cậy nhất để cho bạn lựa chọn. Khi tham gia khóa học thẩm mỹ, học viên luôn được đảm bảo những quyền lợi cho riêng mình như:

 1. Được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao kiến thức về da, Chăm sóc da đúng phương pháp khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế
 2. Giảng viên đầu ngành về spa, giảng viên được tu nghiệp ở nước ngoài nhiệt tình, có trách nhiệm trực tiếp giảng dạy.
 3. Giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật, đổi mới và đạt theo chuẩn quốc tế.
 4. Cam kết sẽ học thực hành trên 80%. Thực hành trên máy công nghệ cao, Đảm bảo tay nghề vững chắc khi tốt nghiệp, bảo hành tay nghề trọn đời.
 5. Phòng học khang trang, sạch sẽ, tiện nghi, đầy đủ hệ thống trang thiết bị máy móc nhằm áp dụng thực tiễn và việc học.
 6. Đăng ký 1 lần học trọn đời, bảo hành tay nghề TRỌN ĐỜI
 7. Được cập nhật công nghệ spa, chăm sóc da mới thường xuyên
 8. TẶNG KHÓA QUẢN LÝ KINH DOANH SPA & Được tư vấn mở spa cao cấp miễn phí
 9. Cam kết không phát sinh học phí trong quá trình học.
 10. MIỄN PHÍ 100% ĐỒ NGHỀ VÀ MỸ PHẨM HỌC TẬP
 11. Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề sau khi hoàn tất khóa học.
 12. Sau khi tốt nghiệp trung tâm sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Địa chỉ dạy nghề spa Quận 3 ở đâu uy tín?

SAHO Beauty Academy là một trong những địa chỉ dạy nghề spa quận 3 uy tín, chất lượng trong việc đào tạo thẩm mỹ. Bởi, chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn và dạy nghề sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

Khóa học nghề spa tại SAHO Academy học viên được học từ cơ bản đến nâng cao được đào tạo bởi đội ngủ Giáo viên, giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu.,

Chương trình đào tạo spa, học viên được học thực hành trực tiếp trên máy công nghệ cao được nhập từ Châu Âu, và do các chuyên gia đầu ngành về da liễu trực tiếp đào tạo. Đảm bảo học viên tốt nghiệp có tay nghề vững vàng, giỏi chuyên môn, chăm sóc da đúng cách và đúng phương pháp. 

Học viên được ký hợp đồng đào tạo spa giữa học viên và Trường SAHO Academy một cách rõ ràng, bên cạnh đó còn đảm bảo tất cả các quyền lợi tốt nhất cho học viên.

Tham khảo khóa học nghề spa tại các quận lân cận

Dạy nghề spa quận 7

Dạy nghề spa quận tân phú

Bệ phóng cho sự thành công của bạn đã xuất hiện, hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành học viên đầu tiên sở hữu khóa học giá trị này nhé!

TRƯỜNG DẠY NGHỀ SPA SAHO BEAUTY ACADEMY

Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 090 995 8847 Ms.Hằng

Website: daynghespa.vn

Từ khóa: day nghe spa quan 3, dạy nghề spa quận 3, trường dạy nghề spa quận 3,

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Dạy nghề spa quận Gò Vấp từ cơ bản đến nâng cao
  Trở thành trường dạy nghề spa quận Gò Vấp hàng đầu tại tphcm nói riêng và Việt Nam nói chung, SAHO Beauty Academy đã đào tạo ra nhiều thế hệ chuyên viên thẩm mỹ nắm rõ các khái niệm về sắc đẹp tự nhiên.

 • Dạy nghề spa quận Tân Bình bảo hành tay nghề trọn đời
  Trường dạy nghề spa quận Tân Bình đang có hàng trăm ưu đãi khi đăng ký khóa học nghề spa như: Giảm 50% học phí, được tặng trọn bộ đồ nghề, tặng gói trải nghiệm dịch vụ spa.

 • Dạy nghề spa quận Phú Nhuận với máy công nghệ cao
  Trường dạy nghề spa quận Phú Nhuận hiện đang có chương trình Giảm 50% Học phí, được tài trợ mỹ phẩm và dụng cụ học tập. Đặc biệt, học viên được thực hành trên máy công nghệ cao được nhập khẩu từ Châu Âu và được cấp chứng chỉ nghề sau khi hoàn tất khóa học.

 • Dạy nghề spa quận Bình Thạnh có chỗ nội trú miễn phí
  Trường dạy nghề spa quận Bình Thạnh khai giảng khóa học nghề spa từ cơ bản đến chuyên sâu, học viên được thực hành trực tiếp ngay trên máy công nghệ cao cùng với các chuyên gia đầu ngành gia liễu trực tiếp đào tạo.

 • Dạy nghề spa quận Thủ Đức được giới thiệu việc làm
  Trường dạy nghề spa quận Thủ Đức hỗ trợ 100% máy móc, trang thiết bị trong suốt thời gian học nghề đồng thời bố trí hơn 80% tổng số tiết thực hành trên người thật trong cả khóa học.

 • Dạy nghề spa quận Bình Tân ở đâu tốt nhất tphcm?
  Trường dạy nghề spa quận Bình Tân khai giảng khóa đào tạo spa chuyên nghiệp, học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề theo chương trình tiêu chuẩn của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE).